THE ULTIMATE GUIDE TO NốI MạNG

The Ultimate Guide To nối mạng

The Ultimate Guide To nối mạng

Blog Article

Và Nếu khách hàng là doanh nghiệp khi trả trước dịch vụ twelve tháng được tặng 02 tháng cước. Bạn vui lòng gọi tới số hotline để được tư vấn cụ thể nhất!

Trường hợp khách hàng muốn sử dụng gói 200Mpbs và 250Mpbs ổn định hơn có thể trang bị thêm thiết bị Vigor 2926

– Với tính năng lưu trữ Đám mây cùng Server lưu trữ tại Việt Nam, hạn chế tối đa việc bị hack và đánh cắp dữ liệu, bạn không còn lo lắng về việc kẻ xấu huỷ ổ cứng trong đầu ghi.

five lý do dưới đây sẽ giải đáp một phần thắc mắc cho bạn và gia đình khi lựa chọn lắp mạng FPT 

Xin lỗi vì chưa phục vụ bạn tốt, Hiện tại ở Việt Nam đang bị ảnh hưởng bởi đứt cáp quang biển AAG nên toàn bộ lưu lượng truy cập ra quốc tế sẽ bị ảnh hưởng, bạn có thể xem thông tin tại đây: Chúng tôi đang phải chia sẻ các nguồn băng thông quốc tế để hỗ trợ các nhà mạng khác, nên sẽ ảnh hưởng tới dịch vụ của khách hàng.

Nếu bạn mạng fpt doanh nghiệp sử dụng chức năng Port forwarding thường đòi hỏi phải sử dụng địa chỉ IP tĩnh.

Thủ tục lắp mạng FPT cho công ty yêu cầu 01 CMND và giấy phép kinh doanh doanh nghiệp

=> Trả lời: Khi bạn trả trước six tháng trở lên sẽ được miễn phí lắp đặt và trang bị Modem Wifi băng tần kép four cổng Helloện đại , cấu hình cao phục vụ cho khoảng eight thiết bị sử dụng tốt

Trước khi bắt đầu lắp đặt mạng internet cho doanh nghiệp, chúng tôi cần đánh giá nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Những câu hỏi cần được trả lời bao gồm:

Bùng nổ trải nghiệm với gói dịch vụ mới băng thông không giới hạn tốc độ lên tới one Gbs

Dự kiến trong vài tháng tới nhiều khả năng Fpt Telecom sẽ nâng cấp gói cước tốc độ cao hơn nữa và sẽ được thông báo chi tiết tại Site: 

Giới thiệu: Cloud Digicam FPT là dịch vụ lưu trữ toàn bộ hình ảnh, video clip… được ghi và chụp bởi mắt camera lên bộ nhớ đám mây của FPT Telecom. Với những server bộ nhớ lưu trữ lớn và nhanh chuẩn Tier III của Uptime Institute do Mỹ cấp chứng nhận.

có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp lớn và nhỏ Helloện nay tại Việt Nam.

Đầu năm mới 2023 FPT Telecom tung ra tới thị trường các gói internet băng thông không giới hạn cho người dùng, để có những trải nghiệm đường truyền Internet nhanh hơn – ổn định hơn mọi kết nối luôn hoạt động trơn tru mượt mà.

Report this page